Gương trang điểm cho khách sạn Womi SLD232

Nhiều chủ đầu tư, từ khi đưa gương dùng cho khách sạn Womi SLD232 vào công trình của mình, đã nhận được phản hồi tích cực của khách lưu trú. Bởi gương có 2 mặt, trong đó một mặt bình thường như các sản phẩm khác, mặt kia lại có độ phóng đại hình ảnh lên đến 3 lần, nên người sử dụng quan sát rõ hơn, trang điểm vì thế cũng chính xác và đẹp hơn rất nhiều.

Gương trang điểm cho khách sạn Womi SLD232

Kích thước: 21,5 cm

Độ phóng lớn hình ảnh 3 lần

Gương có 2 mặt

Có đèn

 

Hiện nay, du khách khi đi nghĩ dưỡng tại các khách sạn, resort cao cấp đều mong muốn được phục vụ tốt và phòng ốc tiện nghi. Chính vì vậy, các khách sạn phải chú ý nhiều từ chất lượng dịch vụ, cho đến những vật dụng nhỏ nhất nhằm làm hài lòng họ.  Việc các chủ đầu tư đưa sản phẩm cao cấp như gương trang điểm cho khách sạn Womi SLD232 vào phục vụ khách hàng cũng với mục đích trên.

 

Trong các resort, khách sạn lớn không thể thiếu chiếc gương trang điểm cho khách sạn Womi SLD232

Trong các resort, khách sạn lớn không thể thiếu chiếc gương trang điểm cho khách sạn Womi SLD232

 

Nhiều chủ đầu tư, từ khi đưa gương trang điểm cho khách sạn Womi SLD232 vào công trình của mình, đã nhận được phản hồi tích cực của khách lưu trú. Bởi lẽ, sản phẩm này hỗ trợ người dùng tối đa, nhất là trong việc làm đẹp. Gương có 2 mặt, trong đó một mặt bình thường như các sản phẩm khác, mặt kia lại có độ phóng đại hình ảnh lên đến 3 lần. Hình ảnh phóng to lên nên người sử dụng quan sát rõ hơn, trang điểm vì thế cũng chính xác và đẹp hơn rất nhiều.

 

Phụ nữ rất thích gương trang điểm cho khách sạn Womi SLD232 vì có độ phóng đại 3 lần

Phụ nữ rất thích gương trang điểm cho khách sạn Womi SLD232 vì có độ phóng đại 3 lần

 

Gương trang điểm cho khách sạn Womi SLD232 còn được nhiều chủ đầu tư chọn lựa, vì tính năng phát sáng từ đèn LED gắn kèm. Khác với đèn neon, ánh sáng khá chói nhưng lại không tập trung vào khuôn mặt, ánh sáng từ đèn LED rõ và thật nên khách lưu trú tại khách sạn rất thích trang điểm hay tẩy trang đều dễ dàng.

 

Đèn LED rất sáng là điểm mạnh của gương trang điểm cho khách sạn Womi SLD232

Đèn LED rất sáng là điểm mạnh của gương trang điểm cho khách sạn Womi SLD232

 

Bên cạnh đó, gương dùng cho khách sạn Womi SLD232 có chất liệu tốt, bền, kiểu dáng lại đẹp nên sẽ góp phần tôn thêm giá trị cho căn phòng đó.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi 0915 99 55 88  hoặc vào www.guongtrangdiem.vn xem nhé.

 

Mời các bạn xem thêm nhiều loại gương dùng cho khách sạn, resort tại đây:

http://www.guongtrangdiem.vn/guong-trang-diem/guong-trang-diem-cho-khach-san/

 

Nguồn: http://www.guongtrangdiem.vn/

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hotline

0915 99 55 88

Facebook

Tự sự

Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn. Dòng gương cao cấp thì có gương để bàn Wa, Womi, Royal, Troy… rất sang trọng, góp phần làm đẹp thêm góc bàn trang điểm của nhà bạn. Gương Nob, Hope, Nice… sẽ là những món quà vô cùng thú vị, độc đáo mà các chàng trai nên tặng cho người phụ nữ mà bạn thương yêu nhất. Còn Super, Beauty, Love… là gương bỏ túi dường như được sinh ra để làm bạn với các nữ nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên vì đặc tính nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình. Gương 2 mặt, với một mặt phóng lớn hình ảnh lên nhiều lần khi soi, nên bất cứ ai sử dụng cũng có thể trở thành người trang điểm chuyên nghiệp, ngoài mong đợi. Gương treo tường thích hợp cho những ngôi nhà cần điểm nhấn, tận dụng được không gian tối đa, bởi cánh tay di động đa năng, kéo dài ngắn tùy thích. Và một dòng gương nũa, là sự kết hợp của gương và đèn LED. Wow, tuyệt tác! Không còn phải lo sợ điện cúp hay thiếu ánh sáng nữa, quý bà tha hồ make up mọi lúc mọi nơi.

Còn rất nhiều sản phẩm đẹp khác nữa, các bạn hãy vào guongtrangdiem.vn để xem them nhé. Nếu đã ưng ý cái nào, hãy gọi ngay 0915 99 55 88 để được tư vấn. Chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo và đặc biệt là GIAO HÀNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong nội thị thành phố Hồ Chí Minh.