Gương trang điểm để bàn Womi SLK206

Gương để bàn Womi SLK206 hấp dẫn người dùng vì nó có 2 mặt xoay, gập lên xuống rất linh hoạt. Trong đó, một mặt phóng to hình ảnh lên gấp 3 lần, giúp chị em trang điểm - nhất là những điểm khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ, nhanh và chính xác hơn rất nhiều.

Gương trang điểm để bàn Womi SLK206

  • Giá gốc:1,138,000 vnđ
  • Giá bán:679,000 vnđ Đặt mua

-Tính năng: một mặt phóng lớn 3 lần, một mặt thật.

-Mặt gương hình tròn, đường kính 20 cm.

 

Nhiều chị em phụ nữ, mặc dù đã có hơn 1 chiếc gương soi, vẫn không cầm lòng nổi khi nhìn thấy gương trang điểm để bàn Womi SLK206. Đơn giản vì sản phẩm này rất đẹp và cao cấp, vừa dễ sử dụng, lại vừa tô điểm cho căn phòng của bạn thêm sang trọng.

 

Căn phòng của bạn thêm sang trọng cùng gương trang điểm để bàn Womi SLK206 cao cấp

Căn phòng của bạn thêm sang trọng cùng gương trang điểm để bàn Womi SLK206 cao cấp.

 

Trước hết, gương trang điểm để bàn Womi SLK206 hấp dẫn người dùng vì nó có 2 mặt xoay, gập lên xuống rất linh hoạt. Trong đó, một mặt phóng to hình ảnh lên gấp 3 lần, giúp chị em trang điểm - nhất là những điểm khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ, nhanh và chính xác hơn rất nhiều. Mặt gương còn lại bình thường nên phái đẹp sẽ có cái nhìn toàn diện hơn khuôn mặt mình.

 

Muốn make up không bị lỗi, nên dùng gương có độ phóng đại hình ảnh khi soi.

Muốn make up không bị lỗi, nên dùng gương có độ phóng đại hình ảnh khi soi.

 

Bên cạnh đó, gương trang điểm để bàn Womi SLK206 còn làm bao người ước ao bởi chính vẻ đẹp sang trọng, độc đáo của nó. Chiếc gương này không có chân đế cao như các loại gương khác, mà được thiết kế dạng chân đế thấp, gập ra sau rất độc đáo và xinh xắn. Chất liệu cao cấp cũng góp phần làm cho sản phẩm này lung linh toả sáng.

 

Người phụ nữ hiện đại không thể thiếu gương trang điểm để bàn Womi SLK206.

Người phụ nữ hiện đại không thể thiếu gương trang điểm để bàn Womi SLK206.

 

Ông bà ta vẫn thường nói “trăm nghe không bằng một thấy”, do đó nếu bạn quan tâm đến gương trang điểm để bàn Womi SLK206, hãy gọi 0915 99 55 88 để được thấy tận mắt nha.

 

Mời bạn xem thêm nhiều loại gương để bàn cao cấp tại đây:

http://www.guongtrangdiem.vn/guong-trang-diem/guong-trang-diem-de-ban/

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hotline

0915 99 55 88

Facebook

Thư giãn

Đố bạn, có điểm nào chung giữa những người sau:

  • A, là nhân viên văn phòng bình thường và có nhu cầu làm đẹp như những cô gái khác. Tuy không phải người quá phụ thuộc vào mỹ phẩm, hàng hiệu, nhưng A biết chăm sóc tốt cho bản thân và tôn trọng người đối diện.
  • B có một ngôi nhà đang hoàn thiện phần nội thất. Anh rất tự hào và yêu ngôi nhà này. Nhất là phòng tắm, nơi gia đình B được thư giãn và thả lỏng cơ thể sau một ngày vất vả.
  • C là một người mua hàng giỏi và năng động của công ty. C luôn tìm tòi những nhà cung cấp chuyên nghiệp, có sản phẩm tốt, giá rẻ.
  • D là chủ một khách sạn, spa lớn... D luôn mong muốn khách sạn mình có nội thất hiện đại, đủ chức năng để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, tiện nghi.

Bạn không đoán ra ư?

Công việc, hoàn cảnh, tính cách, sở thích... của họ hoàn toàn khác nhau. Chỉ có một điểm chung duy nhất là họ đều đang tìm một sản phẩm. Sản phẩm này nghe qua thì quen thuộc, nhưng tìm được cái có nhiều công dụng, kiểu dáng đẹp mà giá cả phải chăng, thì không kém phần