Gương trang điểm có đèn Womi SLD239

Gương có đèn Womi SLD239 với đèn LED siêu sáng và tập trung rõ vào khuôn mặt, nên người dùng nào cũng hài lòng, cùng với tính năng phóng lớn hình ảnh lên gấp 3 lần khi soi, từ nay, makeup vào thời điểm nào trong ngày và ngồi ở bất cứ đâu, bạn vẫn tự tin làm đẹp mà không còn sợ gặp phải lỗi nào nữa. Mặt khác, gương dùng pin nên dù cúp điện bạn vẫn có ánh đèn sáng rực rỡ để sử dụng.

Gương trang điểm có đèn Womi SLD239

-Gương để trên bàn

-Có đèn LED

-Độ phóng lớn 3 lần

-Màu ánh kim

 

Với quyết tâm luôn có khuôn mặt được makeup hoàn hảo, nhiều người đã đi học các lớp trang điểm, nhưng thỉnh thoảng họ vẫn bị lỗi như lớp nền không đều màu... Tại sao?

Câu hỏi được đặt cho 10 người thì hết 9 người trả lời do thiếu sáng. Mà khổ nỗi, tìm được căn phòng đủ sáng giữa thành phố nhà nhà chen chúc nhau thật là khó. Bật đèn neon lên thì căn phòng sáng thật, nhưng không tập trung vào khuôn mặt nên đôi khi vẫn xảy ra sự cố đáng tiếc trên.

 

Gương trang điểm có đèn Womi SLD239 là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc làm đẹp của quý bà

Gương trang điểm có đèn Womi SLD239 là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc làm đẹp của quý bà

 

Vì vậy, khi gặp được gương trang điểm có đèn Womi SLD239, nhiều người mừng như bắt được vàng.

Gương có đèn Womi SLD239 có đèn LED siêu sáng và tập trung rõ vào khuôn mặt nên người dùng nào cũng hài lòng. Từ nay, makeup vào thời điểm nào trong ngày và ngồi ở bất cứ đâu, bạn vẫn tự tin làm đẹp mà không còn sợ gặp phải lỗi nào nữa. Mặt khác, gương dùng pin nên dù cúp điện bạn vẫn có ánh đèn sáng rực rỡ để sử dụng.

 

Độ phóng đại 3 lần cộng với đèn LED siêu sáng, gương trang điểm có đèn Womi SLD239 là một sản phẩm hoàn hảo

Độ phóng đại 3 lần cộng với đèn LED siêu sáng, gương trang điểm có đèn Womi SLD239 là một sản phẩm hoàn hảo

 

Tính năng phóng lớn hình ảnh lên gấp 3 lần cũng là ưu điểm không thể bỏ qua của gương để trang điểm có đèn Womi SLD239. Dù không có nhiều thời gian, bạn vẫn có thể trang điểm đẹp và nhanh hơn trước rất nhiều.

Vẻ đẹp hớp hồn người khác của gương trang điểm có đèn Womi SLD239 cũng là một trong các lý do để các Eva muốn có sản phẩm này. Chân đế cao, đường nét tinh tế, cùng chất liệu cao cấp đã tạo nên chiếc gương cực kỳ sang trọng và đẳng cấp.

 

Chiếc gương này hội tụ những yếu tố: chất lượng cao cấp, mẫu mã đẹp, giá bình dân

Chiếc gương này hội tụ những yếu tố: chất lượng cao cấp, mẫu mã đẹp, giá bình dân

 

Đôi khi bạn phải chấp nhận thay đổi và bỏ đi cái gì không cần thiết trong cuộc sống của mình để trải nghiệm cái mới tốt hơn. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì mà không gọi 0915 99 55 88 để thử dùng một sản phẩm ưu việt như gương trang điểm có đèn Womi SLD239 ?

 

Mời bạn xem thêm các loại gương có đèn khác tại đây:

http://www.guongtrangdiem.vn/guong-trang-diem/guong-trang-diem-co-den/

Nguồn: http://www.guongtrangdiem.vn/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hotline

0915 99 55 88

Facebook

Tự sự

Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn. Dòng gương cao cấp thì có gương để bàn Wa, Womi, Royal, Troy… rất sang trọng, góp phần làm đẹp thêm góc bàn trang điểm của nhà bạn. Gương Nob, Hope, Nice… sẽ là những món quà vô cùng thú vị, độc đáo mà các chàng trai nên tặng cho người phụ nữ mà bạn thương yêu nhất. Còn Super, Beauty, Love… là gương bỏ túi dường như được sinh ra để làm bạn với các nữ nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên vì đặc tính nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình. Gương 2 mặt, với một mặt phóng lớn hình ảnh lên nhiều lần khi soi, nên bất cứ ai sử dụng cũng có thể trở thành người trang điểm chuyên nghiệp, ngoài mong đợi. Gương treo tường thích hợp cho những ngôi nhà cần điểm nhấn, tận dụng được không gian tối đa, bởi cánh tay di động đa năng, kéo dài ngắn tùy thích. Và một dòng gương nũa, là sự kết hợp của gương và đèn LED. Wow, tuyệt tác! Không còn phải lo sợ điện cúp hay thiếu ánh sáng nữa, quý bà tha hồ make up mọi lúc mọi nơi.

Còn rất nhiều sản phẩm đẹp khác nữa, các bạn hãy vào guongtrangdiem.vn để xem them nhé. Nếu đã ưng ý cái nào, hãy gọi ngay 0915 99 55 88 để được tư vấn. Chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo và đặc biệt là GIAO HÀNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong nội thị thành phố Hồ Chí Minh.