Gương trang điểm treo tường cổ điển Womi SNK191

Gương treo tường cổ điển Womi SNK191 đa dạng mẫu mã, khung gương thường có họa tiết hoa văn. Màu sắc của gương cũng phong phú, tùy theo sở thích của gia chủ mà chọn màu thích hợp. Có người chọn màu vàng đồng, người khác thích màu nâu, màu xám nhạt…

Gương trang điểm treo tường cổ điển Womi SNK191

 

Qua tiếp xúc với khách hàng, nhiều người có cùng ý kiến: ”Để tìm một chiếc gương phù hợp với nội thất ngôi nhà là điều không dễ, càng khó hơn đối với những nhà theo phong cách cổ điển”. Từ thực tế đó, công ty chúng tôi đưa ra loại gương trang điểm treo tường cổ điển Womi SNK191 được nhiều người chấp nhận.

 

Gương trang điểm treo tường cổ điển Womi SNK191 có nhiều màu, khung có hoa văn...

Gương trang điểm treo tường cổ điển Womi SNK191 có nhiều màu, khung có hoa văn...

 

Gương trang điểm treo tường cổ điển Womi SNK191 đa dạng mẫu mã, nhưng khung gương thường có họa tiết hoa văn. Màu sắc của gương cũng phong phú, tùy theo sở thích của gia chủ mà chọn màu thích hợp. Có người chọn màu vàng đồng, người khác thích màu nâu, màu xám nhạt…

 


Mặt gương trang điểm treo tường cổ điển Womi SNK191 là từ chất liệu cao cấp

Mặt gương trang điểm treo tường cổ điển Womi SNK191 là từ chất liệu cao cấp

 

Như bạn đã biết, một chiếc gương tốt thì mặt gương khi soi vào phải thật. Vì vậy, chất liệu làm nên mặt kiếng của gương treo tường cổ điển Womi SNK191 được nhập từ các nước có nền sản xuất gương truyền thống.

 

GIÁ RẺ nên gương trang điểm treo tường cổ điển Womi SNK191 được nhiều người lựa chọn

GIÁ RẺ nên gương trang điểm treo tường cổ điển Womi SNK191 được nhiều người lựa chọn

 

Và còn nhiều yếu tố khác để làm nên một chiếc gương trang điểm treo tường cổ điển Womi SNK191 có chất lượng cao cấp, được nhiều khách hàng ưa chuộng, giá thành phù hợp với thị trường là một yếu tố quan trọng. Công ty chúng tôi luôn tự hào đã đáp ứng được điều đó.

 

Mời các bạn xem thêm nhiều loại gương treo tường hiện đại tại đây:

http://www.guongtrangdiem.vn/guong-trang-diem/guong-trang-diem-treo-tuong/

 

Nguồn: http://www.guongtrangdiem.vn/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hotline

0915 99 55 88

Facebook

Tự sự

Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn. Dòng gương cao cấp thì có gương để bàn Wa, Womi, Royal, Troy… rất sang trọng, góp phần làm đẹp thêm góc bàn trang điểm của nhà bạn. Gương Nob, Hope, Nice… sẽ là những món quà vô cùng thú vị, độc đáo mà các chàng trai nên tặng cho người phụ nữ mà bạn thương yêu nhất. Còn Super, Beauty, Love… là gương bỏ túi dường như được sinh ra để làm bạn với các nữ nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên vì đặc tính nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình. Gương 2 mặt, với một mặt phóng lớn hình ảnh lên nhiều lần khi soi, nên bất cứ ai sử dụng cũng có thể trở thành người trang điểm chuyên nghiệp, ngoài mong đợi. Gương treo tường thích hợp cho những ngôi nhà cần điểm nhấn, tận dụng được không gian tối đa, bởi cánh tay di động đa năng, kéo dài ngắn tùy thích. Và một dòng gương nũa, là sự kết hợp của gương và đèn LED. Wow, tuyệt tác! Không còn phải lo sợ điện cúp hay thiếu ánh sáng nữa, quý bà tha hồ make up mọi lúc mọi nơi.

Còn rất nhiều sản phẩm đẹp khác nữa, các bạn hãy vào guongtrangdiem.vn để xem them nhé. Nếu đã ưng ý cái nào, hãy gọi ngay 0915 99 55 88 để được tư vấn. Chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo và đặc biệt là GIAO HÀNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong nội thị thành phố Hồ Chí Minh.