Gương trang điểm treo tường Womi SLD158

Mặt gương hình vuông với đèn LED xung quanh là điểm nhấn ấn tượng nhất của gương treo tường Womi SLD158. Nối liền mặt gương độc đáo này là các đoạn, dạng khuỷu tay rất chắc chắn, tạo cho sản phẩm này sự mạnh mẽ, cá tính. Thiết kế này cũng phù hợp với không gian nhà phố và các khách sạn. Thường thấy nhất là tại các căn hộ cao cấp, các khách sạn lớn. Bạn có thể gắn vào tường phòng ngủ, nhà tắm, phòng khách đều đẹp và tiện sử dụng.

Gương trang điểm treo tường Womi SLD158

-Gương treo tường

-Hình vuông

-Đèn LED

-Giá rẻ

 

Sự phá cách hợp lý luôn đem lại kết quả bất ngờ. Chiếc gương trang điểm treo tường Womi SLD158 là một trong những kiểu gương soi độc đáo được nhiều người yêu thích, vì có những điểm khác biệt vô cùng thú vị.

Sự độc đáo của gương trang điểm treo tường Womi SLD158 là hình vuông sang trọng

Sự độc đáo của gương trang điểm treo tường Womi SLD158 là hình vuông sang trọng

 

Mặt gương hình vuông là điểm nhấn ấn tượng nhất của gương trang điểm treo tường Womi SLD158. Nối liền mặt gương độc đáo này là các đoạn, dạng khuỷu tay rất chắc chắn, tạo cho sản phẩm này sự mạnh mẽ, cá tính. Thiết kế này cũng phù hợp với không gian nhà phố và các khách sạn. Thường thấy nhất là tại các căn hộ cao cấp, các khách sạn lớn. Bạn có thể gắn vào tường phòng ngủ, nhà tắm, phòng khách đều đẹp và tiện sử dụng.

 

Tính chắc chắn nên nhiều người dùng gương trang điểm treo tường Womi SLD158

Tính chắc chắn nên nhiều người dùng gương trang điểm treo tường Womi SLD158

 

Viền quanh mặt gương trang điểm treo tường Womi SLD158 là đèn LED vô cùng sáng, hỗ trợ người soi thấy rõ từng chi tiết trên khuôn mặt, từ làn da, đuôi mắt, khoé môi nên makeup sẽ không bao giờ bị lỗi.

Gương trang điểm treo tường Womi SLD158 là dòng gương chỉ có một mặt, nhưng vẫn có chức năng phóng đại hình ảnh gấp 3 lần (3X). Phái đẹp khi dùng qua dòng gương phóng to như sản phẩm này rồi, sẽ không bao giờ muốn dùng lại loại gương thường. Hình ảnh lớn hơn gấp 3 lần nên đương nhiên sẽ trang điểm nhanh và đẹp hơn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

 

Ai đã từng sử dụng gương phóng lớn, thì là sự lưa chọn!

Ai đã từng sử dụng gương phóng lớn, thì là sự lưa chọn!

 

Gương trang điểm treo tường Womi SLD158, dù chỉ nhìn qua một lần cũng khiến bạn nhớ mãi. Để có thêm sản phẩm treo tường độc đáo này, bạn gọi 0915 99 55 88 để được tư vấn chi tiết và giao hàng tận nơi nha.

Mời các bạn xem thêm nhiều loại gương treo tường hiện đại tại đây:

http://www.guongtrangdiem.vn/guong-trang-diem/guong-trang-diem-treo-tuong/

Nguồn: http://www.guongtrangdiem.vn/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hotline

0915 99 55 88

Facebook

Tự sự

Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn. Dòng gương cao cấp thì có gương để bàn Wa, Womi, Royal, Troy… rất sang trọng, góp phần làm đẹp thêm góc bàn trang điểm của nhà bạn. Gương Nob, Hope, Nice… sẽ là những món quà vô cùng thú vị, độc đáo mà các chàng trai nên tặng cho người phụ nữ mà bạn thương yêu nhất. Còn Super, Beauty, Love… là gương bỏ túi dường như được sinh ra để làm bạn với các nữ nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên vì đặc tính nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình. Gương 2 mặt, với một mặt phóng lớn hình ảnh lên nhiều lần khi soi, nên bất cứ ai sử dụng cũng có thể trở thành người trang điểm chuyên nghiệp, ngoài mong đợi. Gương treo tường thích hợp cho những ngôi nhà cần điểm nhấn, tận dụng được không gian tối đa, bởi cánh tay di động đa năng, kéo dài ngắn tùy thích. Và một dòng gương nũa, là sự kết hợp của gương và đèn LED. Wow, tuyệt tác! Không còn phải lo sợ điện cúp hay thiếu ánh sáng nữa, quý bà tha hồ make up mọi lúc mọi nơi.

Còn rất nhiều sản phẩm đẹp khác nữa, các bạn hãy vào guongtrangdiem.vn để xem them nhé. Nếu đã ưng ý cái nào, hãy gọi ngay 0915 99 55 88 để được tư vấn. Chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo và đặc biệt là GIAO HÀNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong nội thị thành phố Hồ Chí Minh.